Yến tinh chế nguyên tổ

Quy cách: 100g / hộp

Thành phần: Nguyên chất 100% không pha trộn – không tẩy – không đường. Không sử dụng hóa chất, hương liệu và chất bảo quản.

Quá trình xử lý: Sau thu hoạch sẽ xử lý qua tiệt trùng ở nhiệt độ 800C trong 30 phút bằng thiết bị tiệt trùng hiện đại nhưng vẫn giữ nguyên hình dạng cấu trúc của tổ ban đầu với tỷ lệ 100% sợi và bụng. Sau đó chuyển sang xử lý tinh chế bằng phương pháp thủ công, tiếp theo là công đoạn sấy khô, tiệt trùng và đóng gói trên dây chuyền máy móc hiện đại.

Tiêu chuẩn: về chất lượng, tiêu chuẩn về hệ thống quản lý tiên tiến về môi trường.

Công dụng:

+ Yến sào có chứa các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như:

– Glycine: có tác dụng tốt cho da

– Valine: Giúp mau lành các tế bào cơ và tái tạo tế bào mới 

– Leucine: Điều chỉnh hàm lượng đường trong máu

– Isoeucine: Phục hồi sức khỏe nhanh chống

– Threonline: Tăng cường hệ miễn dịch và giúp hấp thu các dưỡng chất cho cơ thể

– Methionine: Hỗ trợ chống viêm khớp

– Proline: Tăng cường việc phục hồi các cơ, mô và da

– Acid Asparitic: Giúp cơ thể phát triển và tăng liên kết mô cơ bắp

– Lysine: Tăng khả năng hấp thụ canxi, giúp xương chắc khỏe và chống lão hóa cột sống.

– Tryptophan: Có tác dụng ngăn ngừa ung thư 

– L- arginine: Giúp cải thiện sinh lý. 

+ Ngoài ra, Tổ yến còn chứa 16 nguyên tố đa vi lượng cao như: Sắt ( Fe) – Nhôm (Al) – Silic ( Si) – Kẽm (Zn) – Magie (Mg)… những nguyên tố này có vai trò quan trọng trong việc tạo máu, hoạt động thần kinh, tác động hoạt hóa cho nhiều enzyme trao đổi  các chất dinh dưỡng.

Cách dùng:

– Rửa tổ yến qua với nước sạch. Sau đó, cho 1 tổ yến ( khoảng 10g), đường phèn, nước tinh khiết vào thố chưng yến. Cuối cùng là chưng cách thủy khoảng 20 – 30 phút với lửa vừa là dùng được. 

– Nếu quý khách muốn có thêm sự đa dạng trong cách sử dụng yến, quý khách có thể chưng cùng hạt sen, hạt chia, táo đỏ, kỷ tử,……. 

Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ thường, nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp

NSX/ HSD: In phía dưới hộp yến