Các vị trí tuyển dụng
TUYỂN DỤNG BẾP PHÓ
Hạn nộp: 23/03/2024
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
1. Thực hiện công việc chế biến món mới, thử món, lên menu mới
2. Chuẩn bị nguyên vật liệu, thực phẩm chế biến hàng ngày theo thực đơn bán hàng
3. Trực tiếp nấu các bữa ăn hằng ngày phục vụ học sinh và CBNV trong trường, chịu trách nhiệm về chất lượng, số lượng của các món ăn (đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn Âu)
4. Quản lý các máy móc, vật dụng nhà bếp đảm bảo luôn đầy đủ, sạch sẽ, hoạt động tốt, tránh hư hỏng mất mát
5. Chịu trách nhiệm phân loại, bảo quản thực phẩm đảm bảo an toàn thực phẩm
6. Kiểm tra và giám sát duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
7. Sắp xếp lịch làm việc và các công việc trong tổ bếp Âu
8. Một số công việc khác theo yêu cầu của Quản lý
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
1. Có chứng chỉ ngành bếp
2. Có tối thiểu 02 năm kinh nghiệm ở vị trí đầu bếp Âu, đầu bếp Á tại các khách sạn & resort, nhà hàng 4 hoặc 5 sao hoặc các trường quốc tế
3. Có kinh nghiệm về quản lý hàng hóa – thực phẩm, quản lý sơ chế & tài sản, quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm
4. Sử dụng tốt tin học văn phòng
5. Giới tính Nam
6. Độ tuổi từ 25 - 40
7. Năng lực lập kế hoạch và tổ chức công việc tốt
8. Kỹ năng điều hành và lãnh đạo team
PHÚC LỢI
1. Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp
2. Chế độ đào tạo, nghỉ ngơi, vui chơi Teambuiding công ty hằng năm
3. Các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo Luật hiện hành
4. Cấp phát đồng phục hằng năm
5. Được cung cấp các trang thiết bị để làm việc
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Email: tuyendung@ngupham.vn
Hotline: 02862598686
Địa chỉ: 79A Nguyễn Thị Đành, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP. HCM