CANH BÚN NGỰ PHẨM CÓ GÌ BỔ DƯỠNG CHO SỰ PHÁT TRIỂN HỌC SINH

Canh Bún xuất xứ từ miền Bắc, khi du nhập văn hóa miền Nam, Ngự Phẩm chế biến Canh Bún trở thành món ăn chuẩn vị.

   1. Nguyên liệu chế biến

   - Bún lớn

   - Nạc vai heo xay

   - Chả lụa Hương Quê Vissan 500gr

   - Đậu hủ bi chiên

   - Rau muống nước xắt khúc 3F, rau thơm, ngò rí, ngò gai,…

   - Cà chua xắt miếng

   2. Định lượng dinh dưỡng

Ngự Phẩm định lượng dinh dưỡng suất ăn Canh Bún cho học sinh tiểu học như sau:

VẬY ĐỊNH LƯỢNG CỦA MỘT KHẨU PHẦN ĂN LÀ BAO NHIÊU?

Một khẩu phần ăn cho học sinh cấp 1 sẽ có định lượng như sau, đi chung với bấy nhiêu định lượng sẽ có những giá trị dinh dưỡng cần thiết mà các nguyên liệu mang lại, như bảng dưới đây:

BNG THÀNH PHN DINH DƯỠNG SUĂN CP 1

Canh Bún, Giúp:

  • Bún cung cấp lượng carbohydrate cần thiết để cung cấp năng lượng cho cơ thể, giúp học sinh duy trì sức khỏe và tập trung trong giờ học.
  • Thịt heo, đậu hủ, chả lụa cung cấp protein và chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể phát triển và hoạt động.
  • Rau, cà chua giúp cung cấp chất xơ cho đường ruột, hỗ trợ quá trình tiêu hóa và ngăn ngừa táo bón, làm tăng cường hệ miễn dịch, giúp kháng khuẩn, chống vi khuẩn và virus xâm nhập cơ thể.

   3. Hoạt động của Ngự Phẩm trong khâu vận chuyển

(Xịt khử khuẩn xe vận chuyển)

(Niêm phong xe vận chuyển)

Để đảm bảo Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm, chúng tôi không chỉ tập trung vào quá trình sản xuất mà còn chú trọng đến việc vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi luôn đầu tư kỹ lưỡng vào các biện pháp đảm bảo an toàn và vệ sinh trong quá trình vận chuyển.

Từng bước trong việc cung cấp suất ăn, chúng tôi áp dụng các biện pháp ngăn ngừa vi khuẩn theo chuẩn HACCP để ngăn ngừa các mối nguy:

- Tiêu chuẩn HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Points) - một hệ thống quản lý an toàn thực phẩm được công nhận toàn cầu. HACCP giúp xác định, đánh giá và kiểm soát mọi rủi ro tiềm ẩn liên quan đến an toàn thực phẩm trong mỗi bước của quá trình sản xuất và vận chuyển.

Chúng tôi thường xuyên kiểm tra và xác định các nguy cơ có thể gây ô nhiễm vi khuẩn trong suất ăn. Mỗi loại thực phẩm được xác định rủi ro cụ thể và áp dụng biện pháp ngăn ngừa tương ứng.

Hãy để Ngự Phẩm trở thành gia đình thứ hai, chăm chút, duy trì cho sức khỏe bạn!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NGỰ PHẨM

Trụ sở chính: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM.

Xưởng sản suất: 79A Nguyễn Thị Đành, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM.

Website: www.ngupham.vn

Email: lienhe@ngupham.vn

Chia sẽ bài viết

Khách hàng nhận xét

GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN

Bài viết liên quan