Thông tin dinh dưỡng
HOẠT ĐỘNG NGỰ PHẨM NGÀY 19/04/2024
1. Nguồn nguyên liệu tươi sống
- Nguyên liệu
- Chứng từ giao nhận nguồn nguyên liệu tươi sống
2. Chế biến
Quá trình chế biến món thịt tại bếp Ngự Phẩm (Nguồn: Ngự Phẩm)
3. Chia suất
Thực hiện chia suất ăn tại bếp Ngự Phẩm (Nguồn: Ngự Phẩm)
4. Định lượng dinh dưỡng
ĐỊNH LƯỢNG DINH DƯỠNG PHỞ BÒ
(Nguồn: Dinh Dưỡng Viên Ngự Phẩm)
ĐỊNH LƯỢNG DINH DƯỠNG MÓN BÒ KHO SẢ
(Nguồn: Dinh Dưỡng Viên Ngự Phẩm)
5. Vận chuyển
Các bước niêm phong xe trước khi vận chuyển (Nguồn: Ngự Phẩm)
6. Hoạt động của Ngự Phẩm tại Trường học
Nhân viên Ngự Phẩm phục vụ suất trưa cho các em học sinh tại trường (Nguồn: Ngự Phẩm)
7. Công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
- Kiểm tra vi sinh tay của nhân viên Ngự Phẩm
(Nguồn: Ngự Phẩm)
- Nhân viên Ngự Phẩm tổng vệ sinh bếp sau khi chế biến
(Nguồn: Ngự Phẩm)
- Lấy mẫu thức ăn kiểm tra vi sinh hằng ngày
(Nguồn: Ngự Phẩm)
8. Chính sách đảm bảo
Ngự Phẩm cam kết mang đến suất ăn chất lượng, an toàn và đáp ứng đúng nhu cầu dinh dưỡng.
Với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, quy trình chế biến và bảo quản tiêu chuẩn, cùng sự tận tâm và chăm sóc kỹ lưỡng từ đội ngũ nhân viên.
Chúng tôi tự tin rằng mỗi suất ăn mà Ngự Phẩm cung cấp không chỉ là bữa ăn ngon miệng mà còn là sự đảm bảo về sức khỏe và an toàn cho Quý Khách Hàng.
Với niềm đam mê và trách nhiệm, chúng tôi hy vọng được đồng hành cùng Quý Khách Hàng trên hành trình chăm sóc sức khỏe và đem đến những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất.
Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Khách Hàng!
CÔNG TY CỔ PHẦN NGỰ PHẨM
Trụ sở chính: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM.
Xưởng sản suất: 79A Nguyễn Thị Đành, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM.
Website: www.ngupham.vn
Email: lienhe@ngupham.vn
Khách hàng nhận xét
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN