THỰC ĐƠN CUỐI TUẦN

Lựa chọn dinh dưỡng phù hợp cho ngày cuối tuần.

   1. Nguyên liệu

     (1) Món mặn

Nạc đùi heo đl xắt mỏng

Thơm kg sơ chế, xắt miếng

     (2) Món canh

Cải dúng xắt khúc 2F

     (3) Món xào

Củ cải xắt sợi

Su su xắt sợi

Đu đủ hường xắt sợi

     (4) Món nước

Bún lớn

Nạc má bò ĐL

Chả lụa hương quê 500gr

Gía sống

Rau muống bào

Chanh không hạt

Bắp chuối bào

 

 

   2. Định lượng dinh dưỡng

     (1) Món nước: Bún Bò

     (2) Món Cơm:

Thịt heo kho thơm

Canh cải dúng nấu gà

Củ quả xào thập cẩm

Dưa hấu

 

 

VẬY ĐỊNH LƯỢNG CỦA MỘT KHẨU PHẦN ĂN LÀ BAO NHIÊU?

Một khẩu phần ăn cho học sinh cấp 1 sẽ có định lượng như sau, đi chung với bấy nhiêu định lượng sẽ có những giá trị dinh dưỡng cần thiết mà các nguyên liệu mang lại, như bảng dưới đây:

BNG THÀNH PHN DINH DƯỠNG SUĂN CP 1

Bảng định lượng dinh dưỡng của Suất ăn Bún Bò. (Nguồn: Dinh Dưỡng Viên Ngự Phẩm)

Bảng định lượng dinh dưỡng của Suất ăn Thịt Kho Thơm. (Nguồn: Dinh Dưỡng Viên Ngự Phẩm)

 

3. Hoạt động của Ngự Phẩm tại Trường học

(Nguồn: Nhân viên Ngự Phẩm hỗ trợ tại Trường học)

Ngự Phẩm chú tâm vào 4 tiêu chí: “Menu Đa Dạng, Ngon Miệng, Đủ Dinh Dưỡng & An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm”. Từng suất ăn cung cấp đến Khách Hàng đều phải trải qua kiểm định nghiêm ngặt của phòng Quản Lý Chất Lượng, Dinh Dưỡng Viên Ngự Phẩm.

Các món ăn được Bếp Trưởng là người miền Nam nêm nếm sao cho phù hợp khẩu vị của Khách Hàng trong vùng.

Tất cả nhân viên Ngự Phẩm đều đặt trái tim của mình vào mỗi suất ăn, biết rằng đó không chỉ là bữa cơm hàng ngày mà còn là niềm vinh hạnh được phục vụ Khách hàng, phục vụ chính cả con em mình.

Chúng tôi làm việc với niềm đam mê và tấm lòng chân thành, để từng suất ăn trở nên đặc biệt và ý nghĩa.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NGỰ PHẨM

Trụ sở chính: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM.

Xưởng sản suất: 79A Nguyễn Thị Đành, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM.

Website: www.ngupham.vn

Email: lienhe@ngupham.vn

Chia sẽ bài viết

Khách hàng nhận xét

GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN

Bài viết liên quan