HOẠT ĐỘNG NGỰ PHẨM NGÀY 05/06/2024

   1. Nguồn nguyên liệu tươi sống

- Nguyên liệu

   2. Chế biến

Làm sạch nguyên liệu rau chuẩn bị cho bước chế biến (Nguồn: Ngự Phẩm)

   3. Định lượng dinh dưỡng

ĐỊNH LƯỢNG DINH DƯỠNG MÓN BÒ KHO KHOAI TÂY

(Nguồn: Dinh Dưỡng Viên Ngự Phẩm)

   4. Hoạt động vận chuyển

Luôn thực hiện đầy đủ các bước niêm phong và kiểm tra kĩ phương tiện vận chuyển (Nguồn: Ngự Phẩm)

   5. Nhiệt độ - định lượng suất ăn

Nhiệt độ đảm bảo và khay suất ăn tại Ngự Phẩm (Nguồn: Ngự Phẩm)

   6. Công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

- Lấy mẫu nguyên liệu kiểm tra vi sinh

(Nguồn: Ngự Phẩm)

- Rửa tay khử khuẩn bằng xà phòng chuyên biệt dành cho nhân viên bếp Ngự Phẩm

- Lấy mẫu thức ăn kiểm tra vi sinh hằng ngày

(Nguồn: Ngự Phẩm)

- Kết quả kiểm tra vi sinh

   7. Chính sách đảm bảo

Ngự Phẩm cam kết mang đến suất ăn chất lượng, an toàn và đáp ứng đúng nhu cầu dinh dưỡng.

Với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, quy trình chế biến và bảo quản tiêu chuẩn, cùng sự tận tâm và chăm sóc kỹ lưỡng từ đội ngũ nhân viên.

Chúng tôi tự tin rằng mỗi suất ăn mà Ngự Phẩm cung cấp không chỉ là bữa ăn ngon miệng mà còn là sự đảm bảo về sức khỏe và an toàn cho Quý Khách Hàng.

Với niềm đam mê và trách nhiệm, chúng tôi hy vọng được đồng hành cùng Quý Khách Hàng trên hành trình chăm sóc sức khỏe và đem đến những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất.

Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Khách Hàng!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NGỰ PHẨM

Trụ sở chính: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM.

Xưởng sản suất: 79A Nguyễn Thị Đành, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM.

Website: www.ngupham.vn

Email: lienhe@ngupham.vn

Chia sẽ bài viết

Khách hàng nhận xét

GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN

Bài viết liên quan