HOẠT ĐỘNG NGỰ PHẨM NGÀY 14/06/2024

   1. Nguồn nguyên liệu tươi sống

- Nguyên liệu

   2. Chế biến

Nấu nước dùng tại bếp Ngự Phẩm (Nguồn: Ngự Phẩm)

   3. Định lượng tại khu chia suất

Thức ăn chưa dùng được bọc màng thực phẩm đầy đủ (Nguồn: Ngự Phẩm)

   4. Định lượng dinh dưỡng

ĐỊNH LƯỢNG DINH DƯỠNG BÚN RIÊU CUA

(Nguồn: Dinh Dưỡng Viên Ngự Phẩm)

   5. Vận chuyển

Đội ngũ vận chuyển luôn làm việc chuyên nghiệp đúng giờ (Nguồn: Ngự Phẩm)

   6. Nhiệt độ suất ăn Ngự Phẩm

Nhiệt độ món ăn luôn đảm bảo độ ấm nóng phục vụ suất ăn cho mọi người (Nguồn: Ngự Phẩm)

   7. Công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

- Lấy mẫu nguyên liệu kiểm tra vi sinh

(Nguồn: Ngự Phẩm)

- Nhân viên bếp khử khuẩn toàn thân thực hiện đầy đủ tiêu chí ATVSTP

(Nguồn: Ngự Phẩm)

- Khử trùng bề mặt sàn bếp bằng dung dịch Chlorine

(Nguồn: Ngự Phẩm)

   8. Chính sách đảm bảo

Ngự Phẩm cam kết mang đến suất ăn chất lượng, an toàn và đáp ứng đúng nhu cầu dinh dưỡng.

Với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, quy trình chế biến và bảo quản tiêu chuẩn, cùng sự tận tâm và chăm sóc kỹ lưỡng từ đội ngũ nhân viên.

Chúng tôi tự tin rằng mỗi suất ăn mà Ngự Phẩm cung cấp không chỉ là bữa ăn ngon miệng mà còn là sự đảm bảo về sức khỏe và an toàn cho Quý Khách Hàng.

Với niềm đam mê và trách nhiệm, chúng tôi hy vọng được đồng hành cùng Quý Khách Hàng trên hành trình chăm sóc sức khỏe và đem đến những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất.

Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Khách Hàng!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NGỰ PHẨM

Trụ sở chính: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM.

Xưởng sản suất: 79A Nguyễn Thị Đành, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM.

Website: www.ngupham.vn

Email: lienhe@ngupham.vn

Chia sẽ bài viết

Khách hàng nhận xét

GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN

Bài viết liên quan