BẾP NGỰ PHẨM - ĐIỀU KIỆN VỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT

ĐIỀU KIỆN VỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT

Hệ thống cơ sở vật chất được Ngự Phẩm quan tâm đầu tư theo quy mô vừa sang trọng, hiện đại, tiện nghi và có khoa học tạo điều kiện tốt nhất cho các Đầu Bếp đang làm việc tại Ngự Phẩm một không gian làm việc sạch sẽ, an toàn, hiện đại, chuyên ngiệp với đầy đủ tiện nghi để các Đầu Bếp yên tâm sáng tạo ra những phần ăn vừa đảm bảo vệ sinh và đảm đảo chất lượng cho người tiêu dùng. Mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng suất ăn đảm bảo vệ sinh và chất lượng tốt nhất.

Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đạt đến mức cao nhất, quy trình nấu ăn trong Bếp công nghiệp của Ngự Phẩm luôn luôn được thực hiện một cách tỉ mỉ và chuyên nghiệp. Hệ thống phòng Bếp thiết kế bếp theo quy trình bếp ăn một chiều để đảm bảo sự lưu thông 01 chiều của thực phẩm, tránh sự chồng chéo giữa các khâu như nấu nướng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian, đồng thời cũng tránh sự va chạm giữa thực phẩm sống chín đảm bảo an toàn thực phẩm.

Những thiết bị bếp công nghiệp được chúng tôi lựa chọn kĩ càng, sử dụng những thương hiệu chất lượng, chính hãng với năng suất cao, khả năng vận hành ổn định và hơn hết là dễ dàng lau chùi, không bị tác động bởi các vi khuẩn, bụi bặm hay các tác nhân độc hại từ môi trường bên ngoài, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Mỗi khu vực trong bếp ăn đều có một nhiệm vụ khác nhau, chính vì thế mà các thiết bị ở mỗi khu cũng được thiết kế khác nhau.

Khu vực bếp nấu có đủ các thiết bị, dụng cụ cần thiết cho việc chế biến thực phẩm, bao gồm:

  - Khu vực chế biến:

Hệ thống tủ hấp cơm INOX sử dụng điện và gas với công suất 1.000 suất/lần nấu. Đáp ứng nhu cầu phục vụ 50.000 suất ăn/1 ngày.

Hệ thống nồi điện INOX hiện đại kết hợp với hệ thống bếp gas sử dụng để chiên, xào chế biến các món mặn đáp ứng công suất 500 suất/1 mẻ nấu.

Hệ thống tủ nấu canh INOX sử dụng kết hợp cả gas và điện với công suất nấu 1.300 suất canh/lần nấu.

Khu vực chia suất được ngăn cách với khu vực nấu bởi lớp màng PE. Khu vực này trang bị đầy đủ các dụng cụ, thiết bị cần thiết cho việc chia suất và vận chuyển suất ăn đến từng khách hàng. Thức ăn sau chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm vì mỗi khu đều sử dụng những dụng cụ riêng tương ứng với nhiệm vụ của khu đó.

Bên cạnh những thiết bị cần thiết cho khu vực chia suất, Ngự Phẩm còn trang bị thêm bàn INOX chia suất nhằm tiết kiệm không gian, sạch sẽ, an toàn còn tối ưu hóa công suất chia.

Bếp ăn công nghiệp được đầu tư trang thiết bị hiện đại từ chất liệu inox cho nên sẽ mang đến vẻ sang trọng cho không gian bếp và đặc biệt là An Toàn Thực Phẩm. Không chỉ tạo cho người đầu bếp cảm hứng để chế biến nên những món ăn ngon mà khách hàng những người trực tiếp thưởng thức thức ăn cũng thấy yên tâm hơn về chất lượng của món ăn khi được chế biến trong không gian bếp như thế này.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NGỰ PHẨM

Trụ sở chính: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM.

Xưởng sản suất: 79A Nguyễn Thị Đành, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM.

Website: www.ngupham.vn

Email: lienhe@ngupham.vn

Chia sẻ bài viết

Khách hàng nhận xét

GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN

Bài viết liên quan