ĐỊNH LƯỢNG & PHÒNG CHỐNG MỐI NGUY

Mối nguy trong thực phẩm bao gồm các tác nhân vật lý, hóa học và sinh học gây hại đến sức khỏe con người. Việc định lượng và phòng chống mối nguy trong thực phẩm là quá trình xác định mức độ các mối nguy và thực hiện các biện pháp phòng ngừa để giảm thiểu hoặc loại bỏ nguy cơ, đảm bảo an toàn thực phẩm.

Ngự Phẩm đề ra hàng loạt các mối nguy và biện pháp theo chuẩn HACCP,  tuân thủ thực hiện theo định kỳ và cập nhật thông tin hằng ngày vào Mục THÔNG TIN DINH DƯỠNG.

Chứng nhận HACCP Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát trọng yếu được Ủy ban Tiêu chuẩn thực phẩm CODEX Quốc Tế thông qua (TCVN 5603:2023)

Phạm vi chứng nhận: Sơ chế, đóng gói rau củ quả tươi và cung cấp suất ăn công nghiệp.

Chứng nhận HACCP Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát giới hạn, đảm bảo Vệ Sinh ATTP Ngự Phẩm  (Cấp ngày 29/07/2022)

Phạm vi chứng nhận: Cung cấp Suất ăn công nghiệp.

Chứng nhận Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát giới hạn, đảm bảo Vệ Sinh ATTP Ngự Phẩm (Cấp ngày 24/12/2022)

Phạm vi chứng nhận: Sơ chế và đóng gói nhóm sản phẩm rau củ quả, trái cây, nhóm thủy hải sản; thịt và trứng.

 

Chia sẻ bài viết

Dịch vụ khác liên quan