Thông tin dinh dưỡng
HOẠT ĐỘNG NGỰ PHẨM NGÀY 04/05/2024
1. Nguồn nguyên liệu tươi sống
- Nguyên liệu
- Chứng từ giao nhận nguồn nguyên liệu tươi sống
2. Chế biến
Quy trình sơ chế cải (Nguồn: Ngự Phẩm)
3. Chia suất
Nhân viên chuẩn bị khay chia suất (Nguồn: Ngự Phẩm)
4. Định lượng dinh dưỡng
ĐỊNH LƯỢNG DINH DƯỠNG MÓN BASA VIÊN SỐT MẮM TỎI
(Nguồn: Dinh Dưỡng Viên Ngự Phẩm)
5. Vận chuyển
Sắp xếp dụng cụ đựng suất ăn gọn gàng và niêm phong trước khi vận chuyển (Nguồn: Ngự Phẩm)
6. Hoạt động của Ngự Phẩm tại Trường học
Nhiệt độ cơm đủ nóng phục vụ suất ăn trưa tại Trường học (Nguồn: Ngự Phẩm)
7. Công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
- Lấy mẫu nguyên liệu
(Nguồn: Ngự Phẩm)
- Thực hiện đảm bảo vệ sinh theo chuẩn SSOP
(Nguồn: Ngự Phẩm)
- Lấy mẫu thức ăn kiểm tra vi sinh hằng ngày
(Nguồn: Ngự Phẩm)
8. Chính sách đảm bảo
Phẩm cam kết mang đến suất ăn chất lượng, an toàn và đáp ứng đúng nhu cầu dinh dưỡng.
Với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, quy trình chế biến và bảo quản tiêu chuẩn, cùng sự tận tâm và chăm sóc kỹ lưỡng từ đội ngũ nhân viên.
Chúng tôi tự tin rằng mỗi suất ăn mà Ngự Phẩm cung cấp không chỉ là bữa ăn ngon miệng mà còn là sự đảm bảo về sức khỏe và an toàn cho Quý Khách Hàng.
Với niềm đam mê và trách nhiệm, chúng tôi hy vọng được đồng hành cùng Quý Khách Hàng trên hành trình chăm sóc sức khỏe và đem đến những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất.
Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Khách Hàng!
CÔNG TY CỔ PHẦN NGỰ PHẨM
Trụ sở chính: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM.
Xưởng sản suất: 79A Nguyễn Thị Đành, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM.
Website: www.ngupham.vn
Email: lienhe@ngupham.vn
Khách hàng nhận xét
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN