Thông tin dinh dưỡng
NGỰ PHẨM LÀM CÁCH NÀO ĐỀ ĐẢM BẢO 3 CHUẨN: SỨC KHỎE – NGON MIỆNG – AN TOÀN VỆ SINH?
"Sức khỏe Tinh Thần và Thể Chất Đặt Lên Hàng Đầu – Là Cam Kết Của Ngự Phẩm Cho Mỗi Bữa Ăn Hàng Ngày!"
1. Định Lượng Dinh Dưỡng Cho Mỗi Bữa Ăn
Đội ngũ điều dưỡng viên của Ngự Phẩm cung cấp thông tin dinh dưỡng và hỗ trợ khách hàng chọn lựa, kết hợp thực phẩm sao cho đảm bảo sự cân đối và đầy đủ chất.
Quy chuẩn định lượng của Bếp Ngự Phẩm (Nguồn: Theo Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia)
Mỗi bữa ăn đều được thiết kế với sự kết hợp cân đối của protein, chất béo, carbohydrates, và các dạng vi chất khoáng cần thiết, giúp duy trì sức khỏe và năng lượng tối đa cho các em nhỏ.
2. Kiểm tra vi sinh
Đội ngũ kiểm tra vi sinh của chúng tôi không ngừng làm việc để đảm bảo mọi nguyên liệu và sản phẩm đều đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cao nhất. Chúng tôi hiểu rằng sự sạch sẽ là yếu tố quan trọng giúp bảo vệ sức khỏe của khách hàng.
Nhân viên lấy mẫu test kiểm tra vi sinh trên khay đựng cơm hàng ngày
Sau đây, hãy cùng xem qua các bước thực hiện món ăn lành mạnh của Ngự Phẩm nhé!
Mỗi tuần điều dưỡng viên của công ty sẽ tạo thực đơn món, đo định lượng dinh dưỡng của từng thành phần món ăn gồm Kcal, các giá trị dinh dưỡng trong món ăn, sau đó cập nhật cho khách hàng và gửi thực đơn đến bếp nấu.
Bảng định lượng dinh dưỡng 1 suất ăn của điều dưỡng viên Ngự Phẩm
3. Các bước tạo nên suất ăn ngon của bộ phận bếp
Bước 1: Đội ngũ bếp mặc trang phục bảo hộ, khử khuẩn bằng dung dịch Anolyte tại buồng khử khuẩn.
Bước 2: Kiểm tra các thiết bị điện, ga.
Bước 3: Chuyển các khay nguyên liệu đã được kiểm định, vệ sinh, cắt gọt vào bếp.
Bước 4: Lưu mẫu nguyên liệu. Sau đó đi sơ chế nguyên liệu như: Luộc sơ thịt, cá, thủy hải sản từ 90 độ C- 100 độ C trong 4 phút.
Bước 5: Vo gạo, nấu cơm, nấu canh, luộc rau củ quả, chiên hay xào các món mặn.
Bước 6: Bếp trưởng kiểm tra quy trình nấu, nêm nếm món ăn. Sau đó, kiểm tra bước cuối cùng xem đã đạt chuẩn chất lượng thì chuyển sang bước tiếp theo.
Bước 7: Bàn giao món cho khu vực chia suất. (Tạo biên bản xác nhận chất lượng, số lượng). Đội ngũ chia suất mặc đồ bảo hộ, khử khuẩn.
Bước 8: Lưu mẫu thức ăn.
Bước 9: Chia suất ăn vào khay -> túi – sọt đựng -> niêm phong -> chuyển vào xe vận chuyển đến khách hàng.
Mỗi công đoạn thực hiện đều có sự giám sát nghiêm ngặt từ cấp trên, thông qua văn bản, hình ảnh, mẫu lưu.
CÔNG TY CỔ PHẦN NGỰ PHẨM
Trụ sở chính: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM.
Xưởng sản suất: 79A Nguyễn Thị Đành, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM.
Website: www.ngupham.vn
Email: lienhe@ngupham.vn
Khách hàng nhận xét
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN