Thực Hiện Hệ Thống HACCP Trong Chế Biến Suất Ăn: Đảm Bảo An Toàn và Dinh Dưỡng Tối Ưu

Thực đơn ngày 20/2/2024.

1. Nguyên liệu

Nguyên liệu rau củ quả Bếp Ngự Phẩm hôm nay

Ngự Phẩm ÁP DỤNG HACCP - Chuẩn An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm cao nhất trên toàn cầu

 2. Định lượng dinh dưỡng

Suất ăn hôm nay của Ngự Phẩm gồm có:

     (1) Món chính: Cơm

     (2) Món Mặn: Thịt kho trứng cút

     (3) Món xào: Cà rốt xào củ sắn

     (4) Món canh: Bắp cải thịt gà

     (5) Món tráng miệng: Mận

VẬY ĐỊNH LƯỢNG CỦA MỘT KHẨU PHẦN ĂN LÀ BAO NHIÊU?

Một khẩu phần ăn cho học sinh cấp 1 sẽ có định lượng như sau, đi chung với bấy nhiêu định lượng sẽ có những giá trị dinh dưỡng cần thiết mà các nguyên liệu mang lại, như bảng dưới đây:

BNG THÀNH PHN DINH DƯỠNG SUĂN CP 1

Các thành phần dinh dưỡng trong suất ăn này Giúp:

 - Xây dựng và sửa chữa các tế bào, mô và cơ bắp, tạo ra hormone, enzyme và các phân tử khác cần thiết cho chức năng cơ thể.

 - Bảo vệ cơ thể khỏi tổn thương và duy trì chức năng của các tế bào.

 - Vận chuyển oxy đến các mô và cơ quan khác trong cơ thể, hổ trợ trong hệ thống miễn dịch, sự phát triển tế bào và quá trình trao đổi chất.

 - Hỗ trợ sự phát triển của hệ thần kinh và duy trì sức khỏe của làn da, tóc và móng.

 - Phát triển của tế bào da và mắt, duy trì sức khỏe của niêm mạc và hệ thống miễn dịch, cũng như hỗ trợ chức năng của tuyến giáp.

 - Bảo vệ tế bào khỏi tổn thương gây ra bởi các gốc tự do, hỗ trợ quá trình lành sẹo và tái tạo mô, tăng cường hệ thống miễn dịch.

 3. Ngự Phẩm phục vụ tại Trường

CÔNG TY CỔ PHẦN NGỰ PHẨM

Trụ sở chính: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM.

Xưởng sản suất: 79A Nguyễn Thị Đành, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM.

Website: www.ngupham.vn

Email: lienhe@ngupham.vn

Chia sẽ bài viết

Khách hàng nhận xét

GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN

Bài viết liên quan