BÍ QUYẾT LỰA CHỌN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP CHO CƠ SỞ GIÁO DỤC

Việc lựa chọn đối tác cung ứng suất ăn công nghiệp cho chương trình "Học bán trú" là quyết định quan trọng. Đặc biệt, trong bối cảnh Phụ huynh đang phải đối mặt với nhiều áp lực công việc và giảm thời gian chăm sóc các con. Vấn đề này đồng thời đặt ra nhiều yêu cầu về quản lý học sinh và đảm bảo an toàn cả thể chất lẫn tinh thần từ phía nhà Trường.

Ngự Phẩm thấu hiểu được điều này và cam kết cung cấp suất ăn không chỉ ngon miệng mà còn đầy đủ dinh dưỡng, hỗ trợ đạt được mục tiêu: "Đảm Bảo An Toàn - Phát Triển Toàn Diện" cho các em nhỏ. Minh chứng có trong từng thực đơn dinh dưỡng hàng ngày của chúng tôi:

THỰC ĐƠN DINH DƯỠNG HÔM NAY

VẬY ĐỊNH LƯỢNG CỦA KHẨU PHẦN ĂN NÀY LÀ BAO NHIÊU?

Một khẩu phần ăn cho học sinh cấp 1 sẽ có định lượng như sau, đi chung với bấy nhiêu định lượng sẽ có những giá trị dinh dưỡng cần thiết mà các nguyên liệu mang lại, như bảng dưới đây:

BNG THÀNH PHN DINH DƯỠNG SUĂN CP 1

Khi kết hợp các thực phẩm trên, Ngự Phẩm cho ra đời một suất ăn luôn đảm bảo được các tiêu chí: "ĐA DẠNG – NGON MIỆNG – SỨC KHỎE", cho người dùng. Và luôn Đảm Bảo An Toàn Vệ Sinh trong từng khâu chế biến.

CÔNG TY CỔ PHẦN NGỰ PHẨM

Trụ sở chính: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM.

Xưởng sản suất: 79A Nguyễn Thị Đành, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM.

Website: www.ngupham.vn

Email: lienhe@ngupham.vn

Chia sẻ bài viết

Khách hàng nhận xét

GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN

Bài viết liên quan