HOẠT ĐỘNG NGỰ PHẨM NGÀY 22/05/2024

   1. Nguồn nguyên liệu tươi sống

- Nguyên liệu

- Chứng từ giao nhận nguồn nguyên liệu tươi sống

 

   2. Chế biến

Cắt gọt nguyên liệu bí đỏ (Nguồn: Ngự Phẩm)

   3. Chia suất

Chia suất ăn tại bếp Ngự Phẩm (Nguồn: Ngự Phẩm)

   4. Định lượng dinh dưỡng

ĐỊNH LƯỢNG DINH DƯỠNG MÓN BÒ VIÊN RIM TƯƠNG

(Nguồn: Dinh Dưỡng Viên Ngự Phẩm)

ĐỊNH LƯỢNG DINH DƯỠNG MÓN XÍU MẠI SỐT MẮM

(Nguồn: Dinh Dưỡng Viên Ngự Phẩm)

   5. Vận chuyển

Xe vận chuyển luôn được khử khuẩn trước khi xếp khay đựng suất ăn (Nguồn: Ngự Phẩm)

   6. Hoạt động của Ngự Phẩm tại Trường học

Ngự Phẩm phục vụ bữa trưa tại Trường học (Nguồn: Ngự Phẩm)

   7. Công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

- Lấy mẫu nguyên liệu kiểm tra vi sinh

(Nguồn: Ngự Phẩm)

- Kiểm tra vệ sinh và khử khuẩn sàn xe vận chuyển

- Lấy mẫu thức ăn kiểm tra vi sinh hằng ngày

(Nguồn: Ngự Phẩm)

   8. Chính sách đảm bảo

Ngự Phẩm cam kết mang đến suất ăn chất lượng, an toàn và đáp ứng đúng nhu cầu dinh dưỡng.

Với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, quy trình chế biến và bảo quản tiêu chuẩn, cùng sự tận tâm và chăm sóc kỹ lưỡng từ đội ngũ nhân viên.

Chúng tôi tự tin rằng mỗi suất ăn mà Ngự Phẩm cung cấp không chỉ là bữa ăn ngon miệng mà còn là sự đảm bảo về sức khỏe và an toàn cho Quý Khách Hàng.

Với niềm đam mê và trách nhiệm, chúng tôi hy vọng được đồng hành cùng Quý Khách Hàng trên hành trình chăm sóc sức khỏe và đem đến những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất.

Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Khách Hàng!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NGỰ PHẨM

Trụ sở chính: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM.

Xưởng sản suất: 79A Nguyễn Thị Đành, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM.

Website: www.ngupham.vn

Email: lienhe@ngupham.vn

Chia sẻ bài viết

Khách hàng nhận xét

GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN

Bài viết liên quan