Thông tin dinh dưỡng
HOẠT ĐỘNG NGỰ PHẨM NGÀY 04/11/2024
1. Nguyên liệu
1. Đu đủ hường |
5. Cải thảo |
2. Trứng cút lột |
6. Trứng gà |
3. Nạc vai heo xay |
7. Mộc nhĩ |
4. Su hào |
8. Rau muống |
- Chứng từ giao nhận
2. Hoạt động sản xuất
- Quy trình chế biến
Quy trình chế biến 01 chiều đảm bảo không lây nhiễm chéo (Nguồn: Ngự Phẩm)
3. Quy trình kiểm tra
- Lấy mẫu nguyên liệu
- Công tác vệ sinh khu chia suất
Xịt khuẩn bằng dung dịch Chlorine (Nguồn: Ngự Phẩm)
- Hoạt động tại trường học
4. Định lượng dinh dưỡng
ĐỊNH LƯỢNG DINH DƯỠNG MÓN TRỨNG CÚT SỐT THỊT BẰM
(Nguồn: Dinh Dưỡng Viên Ngự Phẩm)
ĐỊNH LƯỢNG DINH DƯỠNG MÓN CHẢ TRỨNG HẤP
(Nguồn: Dinh Dưỡng Viên Ngự Phẩm)
5. Chính sách đảm bảo
Ngự Phẩm cam kết mang đến suất ăn chất lượng, an toàn và đáp ứng đúng nhu cầu dinh dưỡng.
Với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, quy trình chế biến và bảo quản tiêu chuẩn, cùng sự tận tâm và chăm sóc kỹ lưỡng từ đội ngũ nhân viên.
Chúng tôi tự tin rằng mỗi suất ăn mà Ngự Phẩm cung cấp không chỉ là bữa ăn ngon miệng mà còn là sự đảm bảo về sức khỏe và an toàn cho Quý Khách Hàng.
Với niềm đam mê và trách nhiệm, chúng tôi hy vọng được đồng hành cùng Quý Khách Hàng trên hành trình chăm sóc sức khỏe và đem đến những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất.
Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Khách Hàng!
CÔNG TY CỔ PHẦN NGỰ PHẨM
Trụ sở chính: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM.
Xưởng sản suất: 79A Nguyễn Thị Đành, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM.
Website: www.ngupham.vn
Email: lienhe@ngupham.vn
Khách hàng nhận xét
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN