HOẠT ĐỘNG NGỰ PHẨM NGÀY 20/8/2024

   1. Nguyên liệu

   2. Hoạt động sản xuất

- Quy trình nấu món đùi tỏi gà tại bếp Ngự Phẩm

 (Nguồn: Ngự Phẩm)

   3. Quy trình kiểm tra

- Kiểm tra chất lượng nguyên liệu rau củ tươi sống

- Công tác vệ sinh nhà xưởng

Xịt khuẩn bằng dung dịch Chlorine (Nguồn: Ngự Phẩm)

- Nhân viên Ngự Phẩm thực hiện các bước rửa tay trước khi chế biến

- Chia suất và đo nhiệt độ suất ăn

   4. Định lượng dinh dưỡng

ĐỊNH LƯỢNG DINH DƯỠNG MÓN CƠM GÀ XỐI MỠ

(Nguồn: Dinh Dưỡng Viên Ngự Phẩm)

   5. Chính sách đảm bảo

Ngự Phẩm cam kết mang đến suất ăn chất lượng, an toàn và đáp ứng đúng nhu cầu dinh dưỡng.

Với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, quy trình chế biến và bảo quản tiêu chuẩn, cùng sự tận tâm và chăm sóc kỹ lưỡng từ đội ngũ nhân viên.

Chúng tôi tự tin rằng mỗi suất ăn mà Ngự Phẩm cung cấp không chỉ là bữa ăn ngon miệng mà còn là sự đảm bảo về sức khỏe và an toàn cho Quý Khách Hàng.

Với niềm đam mê và trách nhiệm, chúng tôi hy vọng được đồng hành cùng Quý Khách Hàng trên hành trình chăm sóc sức khỏe và đem đến những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất.

Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Khách Hàng!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NGỰ PHẨM

Trụ sở chính: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM.

Xưởng sản suất: 79A Nguyễn Thị Đành, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM.

Website: www.ngupham.vn

Email: lienhe@ngupham.vn

Chia sẻ bài viết

Khách hàng nhận xét

GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN

Bài viết liên quan