Địa chỉ Trụ sở HCM: 68 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM Xưởng sản xuất: 79A Nguyễn Thị Đành, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM Email lienhe@ngupham.vn Hotline 028 6259 8686 Đặt món Trang chủGiới thiệuHỒ SƠ NĂNG LỰCCHỨNG NHẬNThực đơnCác món ăn chế biến từ thịt heoCác món ăn chế biến từ thịt gàCác món ăn chế biến từ cá – hải sảnCác món ăn chế biến từ TrứngCác món Bún - Mì - Bánh ướtCác món ăn chế biến từ thịt bòCác món ÂuTạo thực đơnDịch vụThẩm định hàm lượng dinh dưỡngBảo quản nhiệt độ suất ănKiểm tra vi sinhĐịnh lượng - Phòng tránh mối nguyThông tin dinh dưỡngVideoHoạt độngSẢN XUẤTPHÒNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNGPHÒNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNGPHÒNG KẾ TOÁNPHÒNG HÀNH CHÍNH NHÂN SỰTuyển dụngHồ sơ nhân viênCác vị trí tuyển dụngLiên hệ TIÊU CHUẨN THỰC PHẨM Trang chủ-Thông tin dinh dưỡng-TIÊU CHUẨN THỰC PHẨM 17/11/2023 917 Lượt xem TIÊU CHUẨN RAU CỦ QUẢ Tìm hiểu thêm 028 6259 8686 lienhe@ngupham.vn Bài viết mới 21/12/2023 BẾP NGỰ PHẨM - KIỂM SOÁT VI SINH TRONG THỰC PHẨM HẰNG NGÀY 21/12/2023 BẾP NGỰ PHẨM - KIỂM SOÁT NGUỒN NGUYÊN LIỆU ĐẦU VÀO 05/12/2023 ĐỘC ĐÁO ẨM THỰC NGỰ PHẨM 17/11/2023 TIÊU CHUẨN RAU CỦ QUẢ 25/05/2023 Chế độ ăn uống lành mạnh và cân bằng trong dịch vụ suất ăn công nghiệp